SÆKJA APPIÐ UM SÍÐUNA FRÆÐSLA MÍNAR UPPSKRIFTIR INNSKRÁNING

LEIT
ExpandDIV
TEGUND RÉTTAR
ExpandDIV
ERFIÐLEIKASTIG
ExpandDIV
Auðvelt Erfitt
ELDUNARTÍMI
ExpandDIV
Fljótlegt Tímafrekt
Eldunaraðferð
ExpandDIV
UPPRUNI
ExpandDIV
HLUTI
ExpandDIV

Lambahryggjarrúlla - skref fyrir skref



1. Skerið lundirnar frá hryggnum.
2. Skerið með rifbeinunum og upp með hryggjarsúlunni beggja vegna.
3. Skerið kjötið frá beinunum.
4. Skerið megnið af fitunni frá.
5. Skerið herðablöð frá.
6. Losið himnur af lundum.
7. Setjið helminginn af fyllingunni á milli hryggjarvöðvanna og leggið lundirnar þar ofan á.
8. Setjið restina af fyllingunni ofan á lundirnar.
9. Mótið rúllu úr kjötinu.
10. Vefið seglgarni eða blómaskreytingavír utan um rúlluna og setjið hana inn í 180°C heitan ofn í 35-40 mín...